lnwshop logo

บทความ

4 เหตุผลที่คุณแม่ควรมีกางเกงผ้าอ้อมไว้ติดบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
การใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสบายกว่าเป็นไหน ๆ เราคงไม่ปฏิเสธค่ะ แต่พอลองคิดดูแล้วว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปราคาผืนละประมาณ 8 บาท 1 วันใช้ 6-8 ผืน ตกวันละ 48-64 บาท ถ้าลูกเรียนรู้ที่จะเข้าห้องน้ำเองได้ตอน 2 ขวบครึ่ง คุณจะเสียเงินค่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปประมาณ 58,432 บาท การซื้อผ้าอ้อมแบบซักได้ในปัจจุบันนี้มีทางเลือกและรูปแบบมากขึ้น บางชนิดมีลักษณะ…
เหตุผลดีๆที่คุณแม่ควรมีกางเกงผ้าอ้อม Tida&Mom ไว้ติดบ้าน..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เหตุผลดีๆที่คุณแม่ควรมีกางเกงผ้าอ้อม Tida&Mom ไว้ติดบ้าน.. ➲ กางเกงผ้าอ้อมใช้งานแทนแพมเพิสจริง ไม่รั่วไม่ซึม ➲ สลับใช้กับแพมเพิส เพื่อช่วยลดปริมาณแพมเพิสในแต่ละวัน และประหยัดขึ้นได้มากคะ หรือใช้แต่กางเกงผ้าอ้อมในทุกๆๆวันประหยัดได้ปีละหลักหมื่่นเลยคะ➲ ลดการเป็นผื่นผ้าอ้อมในเด็กอ่อน ช่วยทำให้ก้นน้องไม่แดง เพร…
Tags :
ของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ไอเดียของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด..... เตรียมของไปคลอดกันนะคะ ...อีโมติคอน kikiเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านที่กำลังจะคลอดนะคะ... #ชุดบอดีสูทเด็กอ่อน ขนาด 0-6 เดือน#ผ้าห่อตัวมัสลิน ใช้งานได้เอนกประสงค์ ขนาด 120*120 เซนติเมตร#เซ้ทถุงมือถุงเท้า#ผ้าอ้อมสาลูอองฟอง ขนาด 29*29 นิ้ว#กางเกงผ้าอ้อม รุ่น Hybrid #ผ้าห่มมิ้งกี้ของใช้เ…
ประโยชน์ของการห่อตัวเด็กทารก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การห่อตัวทารกเป็นวิธีที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ เพื่อช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับลูกน้อย และลดการนอนผวานอนสะดุ้งในเด็กอ่อน และช่วยให้น้องรู้สึกสบายเหมือนอยู่ในมดลูกแม่ ประโยชน์การห่อตัวเด็กทารก 1. ช่วยทำให้เด็กมีความสุข ทำให้เด็กสงบ พักหลับได้นานขึ้นเพราะเด็กแรกเกิดรู้สึกคุ้นเคยกับความอบอุ่นมาจากในครรภ์ของแม่ เด็กแรกเกิดต้องการให้สัมผ…
เตรียมความพร้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่กันนะคะ กับวิธีห่อตัวลูกน้อยง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มาเตรียมความพร้อมสำหรับคุณแม่มือใหม่กันนะคะ กับวิธีห่อตัวง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ลูกน้อยสบายตัว นอนหลับนานขึ้น และลดการนอนสะดุ้งและนอนผวาในเด็กอ่อนด้วย สำหรับวิธีห่อตัวลูกน้อยแบบคลุมศรีษะน้อง (ห่อตัวลูกน้อยแบบไม่ต้องใช้หมวก) 👉 https://www.youtube.com/watch?v=NzfrJOXRn90 made with love for your baby^^Tida&Mom สอบถามรายละเอ…
☃☃ ลูกนอนผวาเพราะ? หากลูกนอนผวาบ่อยทำไงดี ☃☃
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
☃☃ ลูกนอนผวาเพราะ? หากลูกนอนผวาบ่อยทำไงดี ☃☃ เด็กเล็กๆเวลาที่หลับ มักมีอาการผวาตื่น ทำให้คุณแม่ต้องคอยเฝ้าอยู่ตลอด เพื่อให้ลูกนอนหลับได้นานๆ อาการที่ลูกนอนผวาบ่อยในช่วงวัย 1-6 เดือนนั้น ถือเป็นเรื่องปกติค่ะ.. เพราะการนอนผวาของลูกเกิดจากระบบประสาทอัตโนมัติ ที่เรียกว่า Moro reflex หากมีอะไรมากระตุ้นลูกเพียง…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก